Cung cấp chai lọ mỹ phẩm giá rẻ toàn quốc

Phúc Nguyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm giá rẻ toàn quốc

Công ty Phúc Nguyên chuyên cung cấp chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao, giá rẻ giao hàng toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi hiện tại đang cung cấp hơn 1000 sản phẩm ra thị trường.

Bao gồm rất nhiều chủng loại chai lọ mỹ phẩm nhựa, acrylic, thủy tinh phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như đựng kem, làm xịt tóc, nước hoa, dầu gội sữa tắm…

Cung cấp chai lọ mỹ phẩm giá rẻ toàn quốc

 

Chai lọ mỹ phẩm bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm bên trong phuc vụ trong việc chiết xuất nước hoa mini, chai lọ đựng tinh dầu, hũ đựng kem dưỡng da, lọ đựng son, thỏi đựng son…

Xem thêm các loại chai lọ mỹ phẩm tại đây

Phúc Nguyên hiện là nhà cung cấp cho rất nhiều đơn vị sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm trên cả nước, có thể đáp ứng được lượng hàng hóa lớn cho nhiều doanh nghiệp cùng lúc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in ấn trực tiếp trên bao bì, giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề tem nhãn giúp sản phẩm khi đến tay khách hàng có sự đồng nhất, chuyên nghiệp hơn.

Lý do khi bạn chọn Phúc Nguyên làm nơi cung cấp chai lọ mỹ phẩm cho đơn vị của mình:

  1. Hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh
  2. Đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm, giúp đảm bảo nguồn cung cấp
  3. In ấn trực tiếp trên sản phẩm thủy tinh, nhựa, acrylic
  4. Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với những sản phẩm và dịch vụ Phúc Nguyên đang có, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, độc đáo hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra, từ đó giúp cho doanh nghiệp của khách hàng cũng như bản thân công ty Phúc Nguyên ngày càng phát triển hơn để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Tham khảo thêm bài viết Mua chai lọ mỹ phẩm ở đâu

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 094.2288.333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay