Top 5 chai lọ cho chăm sóc da hoàn hảo

Chai lọ chăm sóc da giá rẻ

Chai lọ chăm sóc da là thị trường nhộn nhịp nhất trong các loại bao bì mỹ phẩm. Sử dụng chai lọ mỹ phẩm nào gây ấn tượng tốt cho khách hàng? Loại vỏ bao bì nào vừa bảo quản tốt mỹ phẩm vừa có giá rẻ? Hãy cùng Phúc Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Thúc đẩy sự hấp dẫn của thương hiệu với chai lọ chăm sóc da 

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và chăm sóc da, bao bì đóng một vai trò quan trọng.

Chai thủy tinh có kiểu dáng đẹp và đề cao tính bền vững. Chai nhựa rẻ hơn và dễ vận chuyển hơn so với hộp thủy tinh. Dù bạn chọn giải pháp đóng gói nào, hãy chọn những gì tốt nhất cho người tiêu dùng của bạn.

Bạn đang tìm một công ty cung cấp chai lọ mỹ phẩm đáng tin cậy? Không cần tìm đâu xa. Phúc Nguyên là đơn vị hàng đầu về cung cấp, sản xuất các loại bao bì thủy tinh, nhựa…

Chai lọ chăm sóc da đẹp

Xem thêm: Chai lọ cao cấp Phúc Nguyên

2. Những mẫu chai lọ chăm sóc da của Phúc Nguyên

2.1. Chai thủy tinh có nắp bơm

Chai thủy tinh có thể tái sử dụng và an toàn khi sử dụng với nhiều thành phần. Chúng cũng mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, sạch sẽ trong bộ sưu tập chăm sóc da của bất kỳ ai.

Bằng cách cung cấp một nắp bơm, khách hàng sẽ dễ dàng lấy sản phẩm bên trong. Nắp bơm hoạt động hiệu quả với các kem lót và kem body…

Giống như xà phòng cầm tay, người dùng có thể bơm thẳng sản phẩm của bạn vào lòng bàn tay khum hoặc lên mu bàn tay. Bất kể họ chọn gì, sử dụng nắp bơm sẽ giúp quá trình của họ dễ dàng hơn nhiều.

Công việc của bạn là đảm bảo các chai thủy tinh được bảo vệ khi chúng được vận chuyển. Bạn luôn chắc chắn kiểm tra kỹ các nắp bơm hoạt động tốt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Chai lọ đựng mỹ phẩm có nắp bơm

2.2. Chai lọ chăm sóc da bằng nhựa

Để giảm chi phí, công ty của bạn có thể chọn sử dụng chai nhựa. Nhựa cũng dễ vận chuyển hơn nhiều vì khả năng bị hư hại thấp hơn so với thủy tinh.

Công ty của bạn có thể sử dụng chai nhựa có thể bóp hoặc chai nhựa có vòi bơm kem dưỡng da. Chọn bất cứ thứ gì phù hợp nhất với tính nhất quán của sản phẩm của bạn.

Nếu công ty của bạn thúc đẩy tính bền vững, hãy khuyến khích người tiêu dùng rửa sạch và tái sử dụng các vỏ chai của họ. Họ cũng có thể tìm thấy một nơi tái chế chấp nhận nhựa.

Chai lọ chăm sóc da bằng nhựa

Xem thêm: Chai nhựa màu hồng các dung tích nắp bơm

2.3. Chai thủy tinh có ống nhỏ giọt

Bạn đang muốn có bao bì mới cho các loại dầu và huyết thanh của mình? Sử dụng chai lọ chăm sóc da thủy tinh có ống nhỏ giọt.

Cũng giống như việc sử dụng chai thủy tinh có vòi bơm, chai thủy tinh và ống nhỏ giọt thu hút mọi ánh nhìn. Tạo cảm giác độc đáo, chiết trung cho thương hiệu của bạn bằng cách chọn chai thủy tinh có màu sắc khác nhau.

Ống nhỏ giọt lý tưởng cho các loại dầu và huyết thanh. Vì dầu và huyết thanh dễ lan ra, nên một ống nhỏ giọt sẽ cho ra một lượng phù hợp để tránh bị dư thừa.

Chai thủy tinh có ống nhỏ giọt sau này có thể được tái sử dụng làm hộp đựng tinh dầu hoặc nguyên liệu làm bánh.

Bao bì chăm sóc da ống nhỏ giọt

2.4. Chai lọ chăm sóc da có bi lăn

Chai cuộn nhỏ rất thích hợp cho chuyến du lịch! Quảng cáo chất lượng chăm sóc da khi di chuyển bằng cách sử dụng bao bì nhỏ gọn này cho một số loại dầu và huyết thanh của bạn.

Người tiêu dùng có thể để hộp đựng con lăn thủy tinh vào ví, ba lô hoặc ngăn kéo bàn của họ. Làm mới làn da của bạn giữa ca làm việc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với thiết kế bao bì chăm sóc da này.

Nếu công ty của bạn quyết định mở rộng sang bán nước hoa, chai lăn thủy tinh là lựa chọn lý tưởng để phân phối nước hoa. Họ thậm chí còn tạo ra những tiện ích bổ sung nhỏ tuyệt vời trong bộ chăm sóc da.

Chai lọ dưỡng da bi lăn mờ

2.5. Chai xịt thủy tinh

Nếu công ty của bạn bán thứ gì đó như sương mù dịu nhẹ, hãy đầu tư vào chai xịt thủy tinh. Cảm giác phun chất lỏng mát lạnh lên da thật sảng khoái đối với nhiều khách hàng.

Chai xịt cũng cho phép che phủ rộng hơn so với ống nhỏ giọt và vòi bơm và rất tốt cho các sản phẩm dùng cho da toàn thân. Những sản phẩm này có thể bao gồm sương xoa dịu hoặc xịt thơm cơ thể.

Người tiêu dùng có thể tái sử dụng chúng vào bình xịt cho cây trồng hoặc đổ đầy chúng bằng sương mù phòng tinh dầu.

chai lọ chăm sóc da giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM & SX PHÚC NGUYÊN

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
■ Miền Bắc:
Số mới: 1155 Nguyễn Văn Linh, P. Dị Sử, Tx. Mỹ Hào, Hưng Yên
■ Miền Nam:
A13/11 Ấp 1, Bình Chánh, TP. HCM ( Quốc Lộ 1A)
■ Mail: thanh@phucnguyen.vn
Khách hàng doanh nghiệp:
Mr Thành: 0942.633.533
Mr Sơn: 094.2288.333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay